Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại Trọng Ân đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực “MẠ KẼM NHÚNG NÓNG” và “GIA CÔNG CƠ KHÍ”.

Với diện tích xưởng tương đối lớn, vì thế xưởng “MẠ KẼM NHÚNG NÓNG” và “GIA CÔNG CƠ KHÍ” được đặt tại chỗ; cùng bể mạ có kích thước lớn nên đã góp phần làm giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại “công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế” hiện nay, chúng tôi đã tiến hành kết hợp giữa các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến và quá trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ASTM A123/A123M-17 (Mỹ)… Cùng với triết lý “Tâm, Tín, Trí, Tình” và phương châm “Chất lượng, Uy tín, Tất cả vì khách hàng”, đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ có chuyên môn cao nhằm đem đến các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của quý khách hàng nói riêng và các công trình trọng điểm nói chung.

Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại Trọng Ân cam kết mang đến khách hàng “Tiến độ nhanh nhất, chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất”

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường phát triển.

Trân trọng !

Nhận tin tức, khuyến mãi, hàng mới từ Trọng Ân

Đăng ký mail Nhận tin tức, khuyến mãi, hàng mới từ Trọng Ân