Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ, sét phổ biến và tốt nhất hiện nay.
* Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng:
Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ kẽm nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng; công nghệ này đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình xây dựng. Đồng thời, mạ kẽm nhúng nóng đem đến cho sản phẩm những tính chất ưu việt mà không một loại bảo vệ bề mặt nào có thể so sánh được như:
– Với lớp màng chắn bảo vệ kim loại như các loại sơn truyền thống. Tuy nhiên, sản phẩm mạ kẽm có độ bền vượt trội, chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
– Với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection), mạ kẽm đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh.
– Được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, do đó mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm được phủ kẽm cùng một lúc.
– Mạ kẽm có thể được áp dụng cho rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ những sản phẩm có kích thước nhỏ (như: bulon, đai ốc, móc treo, yếm cáp…) đến những sản phẩm có kích thước lớn (như: trụ điện 110KW, cột đèn chiếu sáng, trụ thu phát sóng, khung kèo xương, ống…)

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Chất lượng hàng đầu

Để tạo nên sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của Quý doanh nghiệp nói riêng và các công trình trọng điểm quốc gia nói chung. Chúng tôi đã sử dụng loại kẽm chất lượng cao (Special High Grade Zinc) do các nước phát triển sản xuất như: Úc, Hàn Quốc… với hàm lượng kẽm nguyên chất là 99,995% và cũng như việc duy trì nhiệt độ đảm bảo sự nóng chảy 24/24 giờ, 365 ngày của bể kẽm, kèm theo tỷ lệ các loại phụ gia thích hợp đã giúp loại bỏ hoàn toàn những hạt nhỏ trên bề mặt sản phẩm, vì thế luôn đảm bảo lớp kẽm bám là tốt nhất hiện nay và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của kỹ thuật mạ kẽm nhúng nóng.

Xem thêm

Nhận tin tức, khuyến mãi, hàng mới từ Trọng Ân

Đăng ký mail Nhận tin tức, khuyến mãi, hàng mới từ Trọng Ân